(Cruise Only) 7 วัน 6 คืน ล่องเรือสุดหรรษา กับเรือสำราญ Disney Wonder เส้นทาง กัลเวสตัน – แกรนด์เคย์แมน – โคซูเมล - กัลเวสตันราคาเริ่มต้น: 68,000.-
7 วัน 6 คืน ล่องเรือสุดหรรษา กับเรือสำราญ Disney Wonder เส้นทาง กัลเวสตัน – แกรนด์เคย์แมน – โคซูเมล - กัลเวสตัน

กำหนดการเดินทาง

วันเดินทาง ระยะเวลา รหัสแพ็คเกจ ราคา สถานะ

เส้นทางเดินเรือ

วันเดินทาง ท่าเรือ เมือง/ประเทศ เวลาเรือเทียบท่า เวลาเรือออกท่า
วันที่ 1 กัลเวสตัน Galveston / America - 15.30
วันที่ 2 ล่องน่านน้ำสากล / - -
วันที่ 3 ล่องน่านน้ำสากล / - -
วันที่ 4 แกรนด์เคย์แมน / Mexico 07.30 16.00
วันที่ 5 เกาะโคซูเมล Cozumel / Mexico 10.00 17.45
วันที่ 6 ล่องน่านน้ำสากล / - -
วันที่ 7 กัลเวสตัน Galveston / America 08.00 -

รายละเอียดแพคเกจ

โปรแกรมการเดินทาง

เมืองกัลเวสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา
11.30

เช็คอินที่ท่าเรือGalveston Port Terminal Address ประเทศอเมริกา การเดินทางจากสนามบิน George Bush Intercontinental Airport ไปท่าเรือ ใช้เวลาโดยประมาณ 90 นาที ระยะทาง 73 กิโลเมตร แนะนำให้ลูกค้าเดินทางไปถึงที่ท่าเรือก่อนเวลาเรือล่องออก 4 ชั่วโมงโดยอาคารท่าเรือเปิดให้บริการเช็คอินตั้งแต่ 11.00 – 15.00 น. เมืองกัลเวสตัน เป็นเมืองริมทะเลอยู่ในรัฐอเมริกันของเท็กซัส เป็นเมืองที่มีความเงียบสงบ ผู้คนในพื้นที่มีความใจดี หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส เป็นทริปการล่องเรือสำราญที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบหาดทรายสีขาว ดำน้ำใต้ท้องทะเล เพราะเรือจะแล่นผ่านอ่าวเม็กซิโก ทะเลแคริบเบียนที่มีความงดงามเป็นธรรมชาติ

15.30

เรือล่องออกจากท่าเรือ หลังจากนั้นทุกท่านจำเป็นจะต้องซ้อมการระบบรักษาความปลอดภัยของ ท่านตามกฏของการล่องเรือสากลแล้วจากนั้นสามารถ รับประทานอาหารเย็น ณ ห้องอาหารและทุก ท่านจะต้องทำการซ้อมระบบรักษาความปลอดภัยตามมาตรฐานสากลโลก วันแรกของการล่องเรือจะ มีปาร์ตี้อำลาชายฝั่งของเรือสำราญดิสนีย์เรียกว่า Sail A wave Party อยู่บนดาดฟ้าของเรือ ทุกคนสามารถเข้าร่วมงานปาร์ตี้ได้ตามอัธยาศัย

ค่ำ

หลังจากรับประทานอาหารแล้ว ทุกท่านสามารถไปรับชมการแสดงที่ห้อง Walt Disney Theatre เพื่อชมโชว์ต่างๆ เช่น Disney’s Aladdin–A Musical Spectacular, Frozen A Musical Spectacular (Open seating) หรือ พักผ่อนตามอัธยาศัย

ล่องน่านน้ำสากล
เช้า,กลางวัน,เย็น

ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้ ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมการออกกำลังกายตอนเช้า, อาหารเช้าที่ห้องอาหาร บุฟเฟต์, โชว์การแสดงสดตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นดนตรีสดในบาร์ หรือห้องอาหารต่างๆ, ท่านที่ต้องการพักผ่อนสามารถใช้เวลาบริเวณสร้างน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ แช่สระจากุชชี่ สำหรับครอบครัวหรือ เด็กๆที่ชอบกิจกรรมน่าตื่นเต้นสามารถเล่นเครื่องเล่นและพบกับกิจกรรม กับตัวละครดิสนีย์มากมายตลอดทั้งวัน

ล่องน่านน้ำสากล
เช้า,กลางวัน,เย็น

ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้ ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมการออกกำลังกายตอนเช้า, อาหารเช้าที่ห้องอาหาร บุฟเฟต์, โชว์การแสดงสดตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นดนตรีสดในบาร์ หรือห้องอาหารต่างๆ, ท่านที่ต้องการพักผ่อนสามารถใช้เวลาบริเวณสร้างน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ แช่สระจากุชชี่ สำหรับครอบครัวหรือ เด็กๆที่ชอบกิจกรรมน่าตื่นเต้นสามารถเล่นเครื่องเล่นและพบกับกิจกรรม กับตัวละครดิสนีย์มากมายตลอดทั้งวัน

แกรนด์เคย์แมน ประเทศเม็กซิโก
เช้า

ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้

07.30

เรือเทียบท่าที่ เกาะเคย์แมน ประเทศเม็กซิโก แกรนด์เคย์แมนหรือเกาะเคย์แมน ในกลุ่มเกาะแคริบเบียน อยู่ทางทิศใต้ของคิวบา และเมืองหลวงคือจอร์จทาวน์ เป็นชุมชนที่ใหญ่ที่สุดในเกาะ นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะเดินทางมาเที่ยวด้วยเรือสำราญ เรือเฟอร์รี่โดยเมืองจอร์จทาวน์ เป็นเมืองเล็กๆที่มีประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจและมีร้านค้าสำหรับช้อปปิ้งเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวและจุดไฮไลท์ที่ได้รับความสนใจจากท่องเที่ยวคือหาด Seven Mile เป็นหาดทรายสีขาวน้ำทะเลสีฟ้าครามที่มีความงดงาม สำหรับท่านที่ทำการจองทัวร์บนฝั่งกับทางเรือ พนักงานจะแจ้งเวลาออกจากเรือและสถานที่นัดพบ บนเรือ ส่วนท่านที่สะดวกเดินทางท่องเที่ยวเองสามารถลงจากเรือหลังเวลาเรือจอด 1 ชั่วโมง ท่านใดที่ไม่ลงจากเรือสามารถสนุกกับกิจกรรมต่างๆที่ทางเรือเตรียมไว้ให้ตลอดทั้งวันโดยสามารถดู ได้จาก ตารางกิจกรรมที่ท่านจะได้รับในแต่ละวันที่ห้องพักของท่าน ( Disney Daily )

16.00

เรือออกจาก เกาะเคย์แมน ประเทศเม็กซิโก

เกาะโคซูเมล ประเทศเม็กซิโก
เช้า

ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้

10.00

เรือจอดที่ เกาะโคซูเมล ประเทศเม็กซิโก สำหรับท่านที่ทำการจองทัวร์บนฝั่งกับทางเรือ พนักงานจะแจ้งเวลาออกจากเรือและสถานที่นัดพบบนเรือ ส่วนท่านที่สะดวกเดินทางท่องเที่ยวเองสามารถลงจากเรือหลังเวลาเรือจอด 1 ชั่วโมง ท่านใดที่ไม่ลงจากเรือสามารถสนุกกับกิจกรรมต่างๆที่ทางเรือเตรียมไว้ให้ตลอดทั้งวันโดยสามารถดูได้จาก ตารางกิจกรรมที่ท่านจะได้รับในแต่ละวันที่ห้องพักของท่าน ( Disney Daily ) เกาะโคซูเมลเป็นเกาะแคริบเบียนที่ใหญ่ที่สุดในเม็กซิโก เป็นเกาะยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวมามากที่สุดและนิยมมาเพื่อดำน้ำดูปะการัง จะเห็นร้านค้ามากมายที่วางขายอุปกรณ์การดำน้ำเพราะเป็นกิจกรรมหลักชองเกาะสวรรค์แห่งนี้ และดูโชว์ปลาโลมาที่เหมาะสำหรับเด็กๆที่มากับครอบครัวเป็นเกาะแห่ง กิจกรรมที่สนุกสนานที่สุดแห่งหนึ่ง

17.45

เรือออกจาก เกาะโคซูเมล ประเทศเม็กซิโก

ล่องน่านน้ำสากล
เช้า,กลางวัน,เย็น

ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้ ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมการออกกำลังกายตอนเช้า, อาหารเช้าที่ห้องอาหาร บุฟเฟต์, โชว์การแสดงสดตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นดนตรีสดในบาร์ หรือห้องอาหารต่างๆ ท่านที่ต้องการพักผ่อนสามารถใช้เวลาบริเวณสร้างน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ แช่สระจากุชชี่ สำหรับครอบครัวหรือ เด็กๆที่ชอบกิจกรรมน่าตื่นเต้นสามารถเล่นเครื่องเล่นและพบกับกิจกรรมกับตัวละครดิสนีย์มากมายตลอดทั้งวัน เรือจะมีใบแจ้ง สถานที่และเวลาที่ห้องพักของท่านเพื่อให้ท่านรับหนังสือเดินทางคืน

เรือจะมีแท๊กกระเป๋าและกำหนดการลงจากเรือให้ท่านในห้องพักของท่าน ให้ท่านนำกระเป๋าเดินทางของท่านวางไว้หน้าห้องเพื่อให้พนักงานนำลงไปที่ท่าเรือในวันรุ่งขึ้น (สิ่งของที่ท่านจำเป็นต้องใช้ระหว่างวันให้ท่านแยกใส่ในกระเป๋าถือ) ** ถ้าท่านใดมีความประสงค์จะถือกระเป๋าเดินทางลงด้วยตนเองไม่จำเป็นต้องวางไว้ที่หน้าห้องพัก **

เมืองกัลเวสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา
08.00

เรือเทียบท่า ณ Galveston Port Terminal Address ประเทศอเมริกา หลังจากทุกท่านลงจากเรือจะผ่าน พิธีการตรวจคนเข้าเมืองและรับกระเป๋าเดินทางของท่านด้านล่างหลังจากนั้น เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ

อัตราค่าบริการ

ราคาต่อท่านสำหรับรอบการเดินทางที่ : 30 ธันวาคม 2563

ลักษณะการเข้าพัก ราคาต่อคน
• INSIDE ( เข้าพักสูงสุด 4 ท่าน ) 68,000
• OCEANVIEW ( เข้าพักสูงสุด 4 ท่าน ) 80,000
Verandah ( เข้าพักสูงสุด 4 ท่าน ) 105,000
ชำระเพิ่มเติม

ส่วนลดเพิ่มเติม
• INSIDE พักท่านที่ 2 0 บาท
• OCEANVIEW พักท่านที่ 2 0 บาท
Verandah พักท่านที่ 2 0 บาท

รายละเอียดห้องพักของ Disney wonder : Disney cruise

• INSIDE

พักได้สูงสุด : 4 ท่าน
ขนาด : ขนาดห้อง 17.09 ตรม. - 19.88 ตรม.
รายละเอียด : ห้องพักประเภทไม่มีหน้าต่าง ขนาดห้อง 17.09 ตรม. - 19.88 ตรม.

• OCEANVIEW

พักได้สูงสุด : 4 ท่าน
ขนาด : 19.88 ตรม.
รายละเอียด : ห้องพักประเภทมีหน้าต่าง ขนาดห้อง 19.88 ตรม.

Verandah

พักได้สูงสุด : 4 ท่าน
ขนาด : 24.89 ตรม. - 28.24 ตรม.
รายละเอียด : ห้องพักประเภทมีระเบียง ขนาดห้อง 24.89 ตรม. - 28.24 ตรม.

ข้อตกลง & เงื่อนไข ของแพคเกจ

เงื่อนไขการจอง

1.ชำระเต็ม 100% ทันทีหลังจากได้รับการยืนยันการจอง
2.ยกเลิกหลังการยืนยันและชำระเงินแล้ว เก็บค่าใช้จ่ายเต็ม 100% ไม่ว่ากรณีใดๆก็ตาม
3.ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการจองและจำนวนห้องว่างบนเรือ

หมายเหตุ

1.สำหรับผู้มีครรภ์ กรณีอายุครรภ์เกิน 24สัปดาห์ ไม่อนุญาตให้ขึ้นเรือ
2. สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 3 เดือน ไม่อนุญาตให้ขึ้นเรือ
3. ลูกค้าต้องเตรียมพาสปอร์ตมา ณ วันเดินทางทุกครั้ง และต้องมีอายุมากว่า 180 วัน นับจากวันเดินทางกลับ
4. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบต่อค่าชดเชยความเสียหาย ไม่ว่ากรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองของไทยไม่อนุญาตให้เดินทางออกหรือกองตรวจคนเข้าเมืองของแต่ละประเทศไม่อนุญาตให้เข้าเมือง
5. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการที่จะไม่รับผิดชอบต่อค่าชดเชยความเสียหาย อันเกิดจากเหตุสุดวิสัยที่ทาง บริษัทฯ ไม่สามารถควบคุมได้ เช่น การนัดหยุดงาน, จลาจล, การล่าช้าหรือยกเลิกของเที่ยวบิน,
การเปลี่ยนแปลงโปรแกรมการท่องเที่ยวให้เหมาะสมตามสภาพอากาศและฤดูกาล หรือเกิดเหตุสุดวิสัยในการเดินทาง
6. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมรายการท่องเที่ยว โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
7. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงอัตราค่าบริการ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
8. ในโปรแกรมเวลาที่ใช้ในการเทียบท่าเป็นเวลาไทย อาจมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนเดินทางอีกครั้ง

อัตราค่าบริการนี้รวม

1. ห้องพักบนเรือสำราญ 6 คืน (ตามแบบห้องพักที่ท่านได้ทำการชำระเงิน)
2. อาหารบนเรือสำราญ (ยกเว้นห้องอาหารพิเศษ), กิจกรรมและความบันเทิงบนเรือสำราญ
3. ค่าภาษีท่าเรือ

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม

1.ค่าทิปพนักงานบนเรือ 81.0 USD / 6 คืน
2.ค่าทัวร์เสริมบนฝั่งตามเมืองต่างๆ ที่เรือจอด (Shore Excursion)
3.อาหารพิเศษที่ท่านสั่งเพิ่มเติมกับทางเรือ
4.ค่าแพคเกจเครื่องดื่มบนเรือสำราญ / ค่า WIFI
5.ค่าทำหนังสือเดินทาง, ค่าวีซ่าสำหรับชาวต่างชาติ
6.ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ เช่น ค่าซักรีด ค่าโทรศัพท์ ค่าเครื่องดื่ม ฯลฯ
7.ค่าตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพฯ – George Bush Intercontinental Airport - กรุงเทพฯ
(หากต้องการซื้อตั๋วเครื่องบิน กรุณาสอบถามเจ้าหน้าที่เพื่อเสนอราคาอีกครั้ง)
8.ค่ารถรับส่งจากสนามบิน-ท่าเรือ / ท่าเรือ-สนามบิน
9.ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%

เงื่อนไขการใช้บริการ

1.การเดินทางในแพ็คเกจล่องเรือสำราญ เป็นการเดินทางเอง ไม่มีหัวหน้าทัวร์ และรถรับส่งนำเที่ยว
2. ในกรณีที่ลูกค้าต้องออกตั๋วโดยสารภายในประเทศหรือต่างประเทศ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯเพื่อเช็คว่ากรุ๊ปมีการคอนเฟิร์มเดินทางก่อนทุกครั้ง มิฉะนั้นทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
3. การชำระค่าบริการ
3.1 กรุณาชำระเต็มจำนวนเนื่องจาก ราคาโปรโมชั่นมีห้องพักในจำนวนจำกัด
4. การยกเลิกและคืนค่าทัวร์หลังจากมีการชำระเงิน
4.1 กรณีชำระมัดจำมาแล้ว หากยกเลิกทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่าใช้จ่ายทั้งหมด
4.2 แจ้งยกเลิกก่อนเดินทาง ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด เนื่องจากเกิดความเสียหายต่อทางบริษัทและผู้เดินทางอื่นที่เดินทางในคณะเดียวกัน
บริษัทต้องนำไปชำระค่าเสียหายต่างๆ ที่เกิดจากการยกเลิกของท่าน
4.3 กรณีเจ็บป่วย จนไม่สามารถเดินทางได้ ซึ่งจะต้องมีใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาลรับรอง บริษัทฯ จะพิจารณาเลื่อนการเดินทางของท่านไปยังคณะต่อไป
แต่ทั้งนี้ท่านจะต้องเสียค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถเรียกคืนได้ เช่น ค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าห้อง ค่าธรรมเนียมวีซ่าตามที่สถานทูตฯ เรียกเก็บ และค่าใช้จ่ายอื่นๆที่เกิดขึ้นตามจริง ในกรณีที่ไม่สามารถเดินทางได้
4.4 กรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งกรุงเทพฯ และในต่างประเทศ ปฏิเสธมิให้เดินทางออก หรือ เข้าประเทศที่ระบุไว้ในรายการเดินทาง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าทัวร์ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
สำคัญ!! บริษัท ทำธุรกิจเพื่อการท่องเที่ยวเท่านั้น ไม่สนับสนุนให้ลูกค้าเดินทางเข้าประเทศท่องเที่ยวโดยผิดกฎหมายและในขั้นตอนการผ่านการตรวจคนเข้าเมือง
ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของเจ้าหน้าที่เท่านั้น ลูกค้าทุกท่านต้องผ่านการตรวจคนเข้าเมืองด้วยตัวของท่านเอง ทางหัวหน้าทัวร์และมัคคุเทศก์ไม่สามารถให้ความช่วยเหลือใดๆ ได้ทั้งสิ้น