(Cruise Only) 8 วัน 7 คืน ล่องเรือสำราญเรือ S.S.ANTOINETTE เส้นทาง CASTLES ALONG THE RHINE ประสบการณ์ใหม่ของการท่องเที่ยวยุโรปด้วยเรือล่องแม่น้ำแบบ Luxury เส้นทาง เนเธอร์แลนด์-เยอรมัน-ฝรั่งเศส-สวิตเซอร์แลนด์ราคาเริ่มต้น: 84,900.-
8 วัน 7 คืน CASTLES ALONG THE RHINE ล่องเรือสำราญ ชื่อเรือ S.S.ANTOINETTE CASTLES ALONG THE RHINE NETHERLAND-GERMANY-FRANCE-SWITZERLAND ประสบการณ์ใหม่ของการท่องเที่ยวยุโรปด้วยเรือล่องแม่น้ำแบบ Luxury พร้อมบริการแบบ Exclusive บนแม่น้ำสายสำคัญที่จะล่องผ่านใจกลางยุโรป แม่น้ำไรน์ เนเธอร์แลนด์-เยอรมัน-ฝรั่งเศส-สวิตเซอร์แลนด์

กำหนดการเดินทาง

วันเดินทาง ระยะเวลา รหัสแพ็คเกจ ราคา สถานะ

เส้นทางเดินเรือ

วันเดินทาง ท่าเรือ เมือง/ประเทศ เวลาเรือเทียบท่า เวลาเรือออกท่า
วันที่ 1 อัมสเตอร์ดัม Amsterdam / Netherlands - -
วันที่ 2 โคโลญจ์ / Germany - -
วันที่ 3 โคเบลนซ์-บอพพาร์ด / Germany - -
วันที่ 4 รูเดสโฮม์ / Germany - -
วันที่ 5 มานน์ไฮม์ Mannheim / Germany - -
วันที่ 6 สทราซบูร์ Straubing / Germany - -
วันที่ 7 ไบรซาค / France - -
วันที่ 8 บาเซิล / Switzerland - -

รายละเอียดแพคเกจ

โปรแกรมการเดินทาง

อัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์
12.00-18.00

ยินดีต้อนรับสู่ประเทศเนเธอร์แลนด์ เช็ค-อิน ที่ ท่าเรืออัมสเตอร์ดัม (Amsterdam) (ท่านสามารถเช็ค-อินได้ตั้งแต่เวลา 12.00 น.แต่ยังไม่สามารถเข้าห้องนอนได้) ***ควรมาถึงท่าเรือก่อนเวลาเรือออกประมาณ 3 ชั่วโมง*** อัมสเตอร์ดัม เป็นเมืองหลวงของประเทศเนเธอร์แลนด์ ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำอัมสเตล (Amstel) อัมสเตอร์ดัมเป็นเมืองศูนย์กลางทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญแห่งหนึ่งของทวีปยุโรป ตัวเมืองรายล้อมไปด้วยทัศนียภาพงดงามและสถาปัตยกรรมเก่าแก่ เหมาะแก่การเดินเล่นซึมซับบรรยากาศแสนโรแมนติก หรือจะขี่จักรยานชมเมืองก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะอัมสเตอร์ดัมถือเป็น ‘เมืองหลวงจักรยานโลก’ ที่ผู้มาเยือนจะพบจักรยานได้ในทุกหนทุกแห่ง สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ พิพิธภัณฑ์ไรค์ (Rijksmuseum) พิพิธภัณฑ์อันดับหนึ่งของประเทศ แหล่งรวมผลงานศิลปะเนเธอร์แลนด์ทุกแขนง หรือจะเป็นพิพิธภัณฑ์แวนโกะห์ (Van Gogh Museum) สถานที่ที่รวบรวมผลงานของจิตรกรแนวอิมเพรสชั่นนิสม์ระดับตำนานอย่างแวนโกะห์ไว้กว่า 700 ชิ้น ขี่จักรยานชมสวน , วอนเดลปาร์ค (Vondelpark) เป็นสวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในอัมสเตอร์ดัม ชิมวาฟเฟิลสอดไส้คาราเมล , Stroopwafel เป็นขนมหวานประจำชาติของเนเธอร์แลนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก พิพิธภัณฑ์ที่บอกเล่าประวัติของไฮเนเก้น เที่ยวชมโรงงานเบียร์ไฮเนเก้น , Stroopwafel

ค่ำ

รับประทานอาหารค่ำ ตามห้องอาหารที่ทางเรือจัดให้ ดังนี้ Restaurant de Versailles อิสระพักผ่อนตามอัธยาศัย

โคโลญจ์ ,เยอรมัน
เช้า/กลางวัน

ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้ดังนี้ เรือถึงท่าเรือ เมืองโคโลญจ์ (Cologne) ประเทศเยอรมนี เมืองสำคัญริมแม่น้ำไรน์ และเป็นเมืองใหญ่อันดับ 4 ของประเทศเยอรมนี ศูนย์กลางทางการค้างานศิลปะ และอุตสาหกรรม ทั้งยังเป็นแหล่งผลิตน้ำหอมออดิโคโลญ 4711 อันลือชื่อ และยังเป็นเมืองที่ความเก่าแก่อย่างมากของเยอรมัน โดยเมืองนี้ถูกสร้างโดยชาวโรมันในสมัย ค.ศ.50 สถานที่ไม่ควรพลาด มหาวิหารโคโลญ (Cologne Cathedral) ซึ่งเริ่มก่อสร้างมาตั้งแต่ปี 1248 แต่แล้วเสร็จในปี 1880 เนื่องจากมีเหตุให้ต้องหยุดก่อสร้าง จึงทำให้ใช้เวลาในการสร้างกว่า 600 ปี สะพาน Hohenzollern Bridge เป็นสะพานเชื่อมสองฝั่งแม่น้ำไรน์ ยาว 688 เมตร เคยถูกทำลายช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ค.ศ. 1945 และได้บูรณะสร้างขึ้นมาใหม่ บริเวณสะพานหนุ่มสาวคู่รักนิยมนำกุญแจคู่มาล็อกติดไว้ด้วยกัน โดยเชื่อว่าจะช่วยยึดความรักของทั้งคู่ไว้อย่างยาวนาน ท่านสามารถเลือกท่องเที่ยวด้วย Shore Excursion ได้กับทางเรือ**บางโปรแกรมอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม** เรือออกจากท่าเรือ เมืองโคโลญจ์ ประเทศเยอรมนี

ค่ำ

รับประทานอาหารค่ำ ตามห้องอาหารที่ทางเรือจัดให้

โคเบลนซ์-บอพพาร์ด ,เยอรมัน
เช้า/กลางวัน

ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้ดังนี้ เรือถึงท่าเรือ เมืองโคเบลนซ์ (Koblenz) เป็นเมืองเก่าแก่โบราณถูกสร้าง 8 ปีก่อนคริสตกาล อยู่ทางเหนือของแฟรงก์เฟิร์ต (Frankfurt) เป็นบริเวณที่แม่น้ำไรน์มาบรรจบกับแม่น้ำโมเซล (Mosel) และเมื่อปี 1992 เมืองโคเบลนซ์ได้ฉลองครบรอบอายุ 2000 ปีไปเป็นที่เรียบร้อย เมืองโคเบลนซ์ยังเป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์ความเป็นมาที่ค่อนข้างโดดเด่น ภายในเมืองนั้นรายล้อมไปด้วยป้อมปราการที่แข็งแกร่ง และอาคารที่มีความเก่าแก่ น่ามาเยี่ยมชม สถานที่ไม่ควรพลาด ย่านโคเบลนซ์-เอียเรียนบรายทชไตน์ (Koblenz-Ehrenbreitstein) ซึ่งตั้งอยู่บนขวาด้านข้างของแม่น้ำไรน์ ป้อมเอียเรียนบรายทชไตน์ (Ehrenbreitstein Fortress) ป้อมปราการรูปสามเหลี่ยมที่มีผนังหนากว่า 20 ฟุตถูกสร้างขึ้นโดยปรัสเซียในต้นศตวรรษที่ 19 ปราสาท Stolzenfels (Stolzenfels Castle) ปราสาทเก่าแก่ที่ถูกสร้างขึ้นในสมัยศตวรรษที่ 13 สร้างขึ้นเพื่อไว้คอยเก็บค่าสินค้าที่ผ่านทางแม่น้ำไรน์ เรือออกจากท่าเรือเดินทางสู่ เมืองบอพพาร์ด (Boppard) เป็นเมืองและเทศบาลใน Rhein-Hunsrück-Kreis ในไรน์ประเทศเยอรมันซึ่งตั้งอยู่ใน Rhine Gorge ซึ่งเป็นมรดกโลกขององค์การยูเนสโก เมืองนี้เคยเป็นที่ตั้งของชุมชนเคลติคยุคแรก ภายใต้ราชวงศ์เมอโรแว็งยิอังมันกลายเป็นที่ประทับของราชวงศ์ ในช่วงยุคกลางมันเป็นศูนย์กลางของการค้าและการขนส่งปัจจุบัน เมืองนี้ยังเป็นรีสอร์ทท่องเที่ยวแสนโรแมนติก มีบ้านเรือนที่เป็นเอกลักษณ์ สวยงามเหมาะแก่การถ่ายรูปสวยๆ มีร้านค้าท้องถิ่นที่ท่านสามารถเลือกซื้อของที่ระลึกประจำเมือง และร้านอาหาร ร้านขนม ท้องถิ่นที่ท่านสามารถเลือกทานได้อย่างอิสระ ท่านสามารถเลือกท่องเที่ยวด้วย Shore Excursion ได้กับทางเรือ**บางโปรแกรมอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม** **หรือเลือกทัวร์เสริมปั่นจักรยานจาก โคเบน ไป บอบพาร์ท ทางเรือจะเตรียมจักรยานให้ท่านได้ปั่นเรียบแม่น้ำไรน์ ที่มีทิวทัศที่สวยงามดังภาพวาด ระยะทางประมาณ 20 กิโล

ค่ำ

รับประทานอาหารค่ำ ตามห้องอาหารที่ทางเรือจัดให้ เรือจอดค้างคืนที่ เมืองบอพพาร์ด

รูเดสโฮม์,เยอรมัน
เช้า/กลางวัน

ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้ดังนี้ เรือออกจาก เมืองบอพพาร์ด เดินทางสู่ เมืองฮูเดสโฮม์(Rudesheim) เรือจอดเทียบท่าที่ ท่าเรือเมืองฮูเดสโฮม์ ประเทศเยอรมันพาท่านเดินทางท่องเที่ยวไปกับทัวร์บนฝั่งที่ท่านสามารถเลือกเองได้ พนักงานจะแจ้งเวลาจากเรือและสถานที่นัดพบบนเรืออีกครั้ง โดยท่านสามารถดูได้จากเอกสารบนเรือที่พนักงานจะวางไว้ในห้องพักของท่าน นำท่านเดินทางสู่หนึ่งในโรงผลิตไวน์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ท่านจะได้เที่ยวชมและสัมผัสรสชาติอันพิเศษของ Riealings เป็นพันธ์องุ่นที่มีกลิ่นหอมเหมือนดอกไม้ที่ปลูกในไร่องุ่นที่ Castle Vollrads เป็นปราสาทที่มีประวัติอันยาวนานในภูมิภาคไวน์ Rheingau ที่ปลูกในประเทศเยอรมันซึ่งผลิตไวน์มานานกว่า 800 ปี ท่านสามารถเลือกซื้อไวน์หลากหลายชนิดเป็นของฝากที่ระลึกได้ ท่านสามารถเลือกท่องเที่ยวด้วย Shore Excursion ได้กับทางเรือ**บางโปรแกรมอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม** เรือออกจากท่าเรือ เมืองฮูเดสโฮม์ ประเทศเยอรมัน

ค่ำ

รับประทานอาหารค่ำ ตามห้องอาหารที่ทางเรือจัดให้

มานน์ไฮม์,เยอรมัน
เช้า/กลางวัน

ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้ เรือจอดเทียบท่าที่ท่าเรือ มานน์ไฮม์ ประเทศเยอรมนี พาท่านเดินทางท่องเที่ยวไปกับทัวร์บนฝั่งที่ท่านสามารถเลือกเองได้ พนักงานจะแจ้งเวลาจากเรือและสถานที่นัดพบบนเรืออีกครั้ง โดยท่านสามารถดูได้จากเอกสารบนเรือที่พนักงานจะวางไว้ในห้องพักของท่าน เมืองมานน์ไฮม์หรือชไปเออร์ (Speyer) เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในรัฐไรน์ลันท์-ฟัลทซ์ของประเทศเยอรมนี เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมริมฝั่งแม่น้ำไรน์ตอนบน และเป็นหนึ่งในเมืองที่เก่าแก่ที่สุดของเยอรมนี ที่มีประชากรทั้งสิ้นประมาณ 50,000 คน ตั้งอยู่บนฝั่งแม่น้ำไรน์ประมาณ 25 กิโลเมตรจากลูทวิชส์ฮาเฟินและมันไฮม์ ใจกลางของตัวเมืองมีอาสนวิหารชไปเออร์ที่ตั้งเด่นอยู่กลางเมือง และวัดอื่น ๆ และประตูเมืองเก่า (Altpörtel) มหาวิหารเป็นที่ฝังพระบรมศพของพระมหากษัตริย์เยอรมันและพระจักรพรรดิโรมันอันศักดิ์สิทธิ์แปดพระองค์ เมืองชไปเออร์ เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในฐานะที่เป็นโบสถ์ที่มีความงดงาม และตั้งแต่ปี ค.ศ. 1981 ก็ได้เป็นมรดกโลกจากยูเนสโก พาท่านเดินชมรอบตัวเมือง สเปเยอร์ มีร้านอาหาร ร้านขนม ร้านขายของที่ระลึก ที่ท่านสามารถให้ท่านได้ช้อปปิ้งอย่าง อิสระ ถ้าท่านคิดถึงอาหารไทยในเมืองมีร้านอาหารไทยเปิดอยู่ด้วย

ค่ำ

รับประทานอาหารค่ำ ตามห้องอาหารที่ทางเรือจัดให้

สตราสบูร์ก,ฝรั่งเศส
เช้า/กลางวัน

ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้ เรือจอดเทียบท่าที่ท่าเรือ เมืองคีล ประเทศเยอรมนี พาท่านเดินทางท่องเที่ยวไปกับทัวร์บนฝั่งที่ท่านสามารถเลือกเองได้ พนักงานจะแจ้งเวลาจากเรือและสถานที่นัดพบบนเรืออีกครั้ง โดยท่านสามารถดูได้จากเอกสารบนเรือที่พนักงานจะวางไว้ในห้องนอนของท่าน พาท่านเดินทางด้วยรถทัวร์เดินทางสู่ สตราสบูร์ก(Strasbourg) ประเทศฝรั่งเศส พาท่านชมทิวทัศน์ของเมืองสตราสบูร์กพร้อมชมมหาวิหารโดยไกด์ผู้เชี่ยวชาญท้องถิ่น อาสนวิหารสทราซบูร์ หรือ อาสนวิหารแม่พระแห่งสทราซบูร์ ซึ่งเป็นวิหารที่มีความเหมือนกับ วิหารนอเตรอดามในกรุงปารีสเป็นอย่างมากเป็นโบสถ์โรมันคาทอลิกที่มีฐานะเป็นอาสนวิหาร ตั้งอยู่ที่เมืองสทราซบูร์ แคว้นกร็องแต็สต์ ประเทศฝรั่งเศส อันเป็นที่ตั้งของอัครมุขมณฑลสทราซบูร์ ส่วนหลักของสถาปัตยกรรมเป็นแบบโรมาเนสก์ แต่ยังมีส่วนประกอบที่สำคัญของสถาปัตยกรรมแบบกอทิกตอนปลายที่งดงามที่สุดแห่งหนี่ง โดยมีแอร์วีน ฟ็อน ชไตน์บัค สถาปนิกชาวเยอรมัน เป็นผู้ดูแลการออกแบบและก่อสร้างในช่วงปี ค.ศ. 1277 จนถึง ค.ศ. 1318 อาสนวิหารสทราซบูร์เคยได้รับการบันทึกเป็นสิ่งก่อสร้างที่มีความสูงที่สุดในโลก ในช่วงปี ค.ศ. 1647 จนถึงปี ค.ศ. 1874 ด้วยความสูงถึง 142 เมตร ซึ่งในปัจจุบัน ถือเป็นวิหารที่สูงที่สุดอันดับที่หกของโลก และสูงที่สุดเป็นอันดับสองรองจากอาสนวิหารรูอ็อง และยังถือเป็นวิหารที่สูงที่สุดที่สร้างในยุคกลาง ที่ยังคงสภาพอยู่ในปัจจุบัน อาสนวิหารได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยยูเนสโก ร่วมกับกร็องดีล อันเป็นเกาะที่ตั้งของอาสนวิหาร ในปัจจุบันมีนักท่องเที่ยวเข้าเยี่ยมชมปีละประมาณ 4 ล้านคน โดยถือเป็นอาสนวิหารที่มีนักท่องเที่ยวต่อปีมากที่สุดรองจากอาสนวิหารแม่พระแห่งปารีส นอกจากนั้นเมืองนี้ยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมของยุโรปเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็น Louise Vuitton ,Longchamp ต่างๆ ก็มีให้ท่านได้ซื้อหากันที่เมืองนี้

ค่ำ

รับประทานอาหารค่ำ ตามห้องอาหารที่ทางเรือจัดให้

ไบรซาค,ฝรั่งเศส
เช้า/กลางวัน

ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้ดังนี้ เรือจอดเทียบท่าที่ท่าเรือ เมืองไบรซาค(Breisach) ประเทศเยอรมนี พาท่านเดินทางท่องเที่ยวไปกับทัวร์บนฝั่งที่ท่านสามารถเลือกเองได้ พนักงานจะแจ้งเวลาจากเรือและสถานที่นัดพบบนเรืออีกครั้ง โดยท่านสามารถดูได้จากเอกสารบนเรือที่พนักงานจะวางไว้ในห้องพักของท่าน เช้านี้คุณจะเพลิดเพลินกับการล่องเรือไปตามแม่น้ำไรน์อันงดงามสู่เมืองไบรซาค ตั้งอยู่ท่ามกลางไร่องุ่นที่อยู่ระหว่างแม่น้ำไรน์และป่าดำ(Black forest) พาท่านเดินทางสู่ฝรั่งเศสเยี่ยมชมหมู่บ้าน Kaysersberg และ Riquewihr ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่งดงามมาก หรือทัวร์ชมเมืองใหญ่ของกอลมาร์ซึ่งเป็นเมืองหลวงของไวน์อัลเซเชี่ยนหรือทัวร์เมืองกอลมาร์

ค่ำ

รับประทานอาหารค่ำ ตามห้องอาหารที่ทางเรือจัดให้

บาเซิล,สวิตเซอร์แลนด์
เช้า

ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้ เรือเทียบท่า ณ ท่าเรือท่าเรือเมืองบาเซิล(Basel) ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ หลังจากทุกท่านลงจากเรือจะผ่าน พิธีการตรวจคนเข้าเมืองและรับกระเป๋าเดินทางของท่านด้านล่าง **กรุณาตรวจสอบสัมภาระของท่านก่อนออกจากท่าเรือ** ***ก่อนที่ท่านจะทำการ เช็ค-เอ้าท์ ออกจากเรือในเช้าวันต่อไปท่านต้องชำระค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นระหว่างการล่องเรือท่านสามารถชำระได้ด้วย บัตรเครดิตหรือเงินสด สกุลเงินบนเรือเป็นเรท EURO(€) หลังจากนั้นเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ***

อัตราค่าบริการ

ราคาต่อท่านสำหรับรอบการเดินทางที่ : 05 เมษายน 2563

ลักษณะการเข้าพัก ราคาต่อคน
CLASSIC ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 84,900
FRENCH BALCONY ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 104,900
DELUXE BALCONY ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 115,900
SUITE ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 167,900
GRAND SUITE ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 207,900
ชำระเพิ่มเติม

ราคาต่อท่านสำหรับรอบการเดินทางที่ : 19 เมษายน 2563

ลักษณะการเข้าพัก ราคาต่อคน
CLASSIC ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 84,900
FRENCH BALCONY ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 104,900
DELUXE BALCONY ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 115,900
SUITE ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 167,900
GRAND SUITE ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 207,900
ชำระเพิ่มเติม

ราคาต่อท่านสำหรับรอบการเดินทางที่ : 03 พฤษภาคม 2563

ลักษณะการเข้าพัก ราคาต่อคน
CLASSIC ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 84,900
FRENCH BALCONY ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 104,900
DELUXE BALCONY ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 115,900
SUITE ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 167,900
GRAND SUITE ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 207,900
ชำระเพิ่มเติม

ราคาต่อท่านสำหรับรอบการเดินทางที่ : 17 พฤษภาคม 2563

ลักษณะการเข้าพัก ราคาต่อคน
CLASSIC ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 84,900
FRENCH BALCONY ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 104,900
DELUXE BALCONY ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 115,900
SUITE ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 167,900
GRAND SUITE ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 207,900
ชำระเพิ่มเติม

รายละเอียดห้องพักของ S.S.ANTOINETTE : UNIWORLD

CLASSIC

พักได้สูงสุด : 2 ท่าน
ขนาด : 163 ตารางฟุต (15 ตารางเมตร )
รายละเอียด : สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ดังนี้ 1.ผ้าเช็ดมือ 2.ตู้เสื้อผ้า 3.ไดร์เป่าผม 4.ตู้เซฟ 5.ทีวี 6.น้ำดื่ม 7.ฮีทเตอร์ 8.อุปกรณ์อาบน้ำ

FRENCH BALCONY

พักได้สูงสุด : 2 ท่าน
ขนาด : 196 ตารางฟุต (18.2 ตารางเมตร )
รายละเอียด : สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ดังนี้ 1.ผ้าเช็ดมือ 2.ตู้เสื้อผ้า 3.ไดร์เป่าผม 4.ตู้เซฟ 5.ทีวี 6.น้ำดื่ม 7.ฮีทเตอร์ 8.อุปกรณ์อาบน้ำ

DELUXE BALCONY

พักได้สูงสุด : 2 ท่าน
ขนาด : 196 ตารางฟุต (18.2 ตารางเมตร )
รายละเอียด : สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ดังนี้ 1.ผ้าเช็ดมือ 2.ตู้เสื้อผ้า 3.ไดร์เป่าผม 4.ตู้เซฟ 5.ทีวี 6.น้ำดื่ม 7.ฮีทเตอร์ 8.อุปกรณ์อาบน้ำ

SUITE

พักได้สูงสุด : 2 ท่าน
ขนาด : 294 ตารางฟุต (27.3 ตารางเมตร )
รายละเอียด : สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ดังนี้ 1.ผ้าเช็ดมือ 2.ตู้เสื้อผ้า 3.ไดร์เป่าผม 4.ตู้เซฟ 5.ทีวี 6.น้ำดื่ม 7.ฮีทเตอร์ 8.อุปกรณ์อาบน้ำ บริการพิเศษสำหรับห้อง SUITE 1.บริการบัตเลอร์ส่วนตัวประจำห้อง 2.บริการจัดการสัมภาระของลูกค้า 3.บริการอาหารเช้าภายในห้องพัก

GRAND SUITE

พักได้สูงสุด : 2 ท่าน
ขนาด : 391 ตารางฟุต (36.3 ตารางเมตร )
รายละเอียด : สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ดังนี้ 1.ผ้าเช็ดมือ 2.ตู้เสื้อผ้า 3.ไดร์เป่าผม 4.ตู้เซฟ 5.ทีวี 6.น้ำดื่ม 7.ฮีทเตอร์ 8.อุปกรณ์อาบน้ำ บริการพิเศษสำหรับห้อง SUITE 1.บริการบัตเลอร์ส่วนตัวประจำห้อง 2.บริการจัดการสัมภาระของลูกค้า 3.บริการอาหารเช้าภายในห้องพัก

ข้อตกลง & เงื่อนไข ของแพคเกจ

เงื่อนไขการชำระเงิน

1.ชำระมัดจำ(First Deposit) 10% ของราคาค่าเรือต่อท่าน 2 วันหลังจากได้รับการยืนยันห้อง
2.ชำระเต็มส่วนที่เหลือ 130 วัน ก่อนการเดินทาง
**เงื่อนไขดังกล่าวอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นกับเงื่อนไขของทางเรือเป็นผู้กำหนด**

การยกเลิกหลังจากชำระค่ามัดจำแล้ว

1.กรณียกเลิกก่อนการเดินทางมากกว่า 120 วัน หักค่าดำเนินการ(Administration Fee) 200 USD / ท่าน (อัตราแลกเปลี่ยนขึ้นอยู่กับ ณ วันดำเนินการ)
2.กรณียกเลิกก่อนการเดินทาง 119-90 วัน หัก 20% ของค่าใช้จ่ายทั้งหมด
3.กรณียกเลิกก่อนการเดินทาง 89-60 วัน หัก 35% ของค่าใช้จ่ายทั้งหมด
4.กรณียกเลิกก่อนการเดินทาง 59-30 วัน หัก 50% ของค่าใช้จ่ายทั้งหมด
5.กรณียกเลิกก่อนการเดินทาง 30 วัน หักเต็ม 100% ของค่าใช้จ่ายทั้งหมด

อัตราค่าบริการนี้รวม

1.ห้องพักบนเรือสำราญ 7 คืน (ตามแบบห้องพักที่ท่านได้ทำการชำระเงิน)
2.ค่าภาษีท่าเรือ
3.อาหารบนเรือสำราญ (ที่รวมในแพคเกจ)
4.กิจกรรมและความบันเทิงบนเรือสำราญ
5.ค่าแพคเกจเครื่องดื่มบนเรือสำราญ
6.ค่า WIFI(บนเรือ) ตลอดการเดินทาง
7.ค่าทัวร์เสริมบนฝั่งตามเมืองต่างๆ ที่เรือจอด (Shore Excursion) *บางโปรแกรมอาจมีค่าใช้จ่าย*
8.ค่ารถรับส่งจาก สนามบิน-ท่าเรือ-สนามบิน (ในวันเดียวกันกับที่ขึ้นและลงเรือ)
9.บัตเลอร์(Butler) บริการตลอดการเดินทาง
10.ค่าทิปพนักงานบนเรือ(Gratuity Fee)

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม

1.ค่าตั๋วเครื่องบิน
2.ค่าวีซ่าเชงเก้น
3.ค่าอาหารพิเศษที่สั่งเพิ่มเติมกับทางเรือ
4.ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ
5.ประกันการเดินทาง (เนื่องจากบนเรือแม่น้ำไม่มีคลินิคและหมอประจำบนเรือ กรุณาเตรียมยาสำหรับท่านที่มีโรคประจำตัว
6.ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%